















Chi tiết tin
Ngày 23/2/2021, Lãnh đạo UBND huyện gồm các ông Bùi Thái Sơn-Bí thư Huyện ủy-CT UBND huyện, Lê Thanh Đằng và Phan Văn Bắc-PCT UBND huyện đã có buổi gặp gỡ với lãnh đạo các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp nhà nước và cơ quan ngành dọc đóng trên địa bàn huyện, để giải quyết những khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động.
Ảnh: Quang cảnh buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo UBND huyện với lãnh đạo các cơ quan, đơn vị
Ông Bùi Thái Sơn-Bí thư Huyện ủy-CT UBND huyện đã đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong năm vừa qua, đã vượt khó cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KTXH, nâng cao đời sống nhân dân. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn còn một số khó khăn hạn chế cần có sự phối hợp để khắc phục.
Đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã lần lượt trình bày tóm tắt một số khó khăn nổi bật như tình trạng nợ thuế trong các hộ kinh doanh cá thể; việc phát triển lưới điện nông thôn tại một số tuyến gặp khó khăn do chưa có sự hỗ trợ của người dân; tình trạng cải tạo hệ thống cáp quang chưa bảo đảm cảnh quang môi trường; kết quả huy động tiền gửi của Ngân hàng chính sách xã hội còn thấp, chính sách cho vay nhà ở xã hội chưa thực hiện được trên địa bàn huyện; Dự án Phú Thạnh-Phú Đông thiếu nguồn nước cung cấp phục vụ sản xuất, một số công trình thủy lợi bị xuống cấp, bồi lắng, khó vận hành; công tác quản lý rừng phòng hộ gặp nhiều khó khăn, tình trạng vi phạm bảo vệ rừng vẫn còn xảy ra.v.v..
Lãnh đạo UBND huyện đã lắng nghe tiếp thu và đề ra một số biện pháp tháo gỡ đối với từng trường hợp cụ thể. Những trường hợp trong phạm vi, được giải quyết thỏa đán ngay buổi gặp gỡ; Một số trường hợp còn lại cần sự phối hợp của các cấp, các ngành sẽ tập trung giải quyết dứt điểm trong thời gian tới, nhằm góp phần thực hiện tốt chỉ tiêu phát triển KTXH của huyện trong năm 2021./.
Hữu Dư






