Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Bộ Tư lệnh Quân khu 9 tặng quà người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại huyện TPĐ
11/08/2021 - Lượt xem: 88

Ngày 10/8/2021, tại xã Tân Thới, Bộ Tư lệnh Quân khu 9 đã tổ chức Chương trình “Chung tay vì cộng đồng trong phòng, chống dịch Covid-19 vì an sinh để an dân” trao tặng 350 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo của huyện Tân Phú Đông.

Ảnh: Người dân xã Tân Thới nhận quà của Bộ Tư lệnh Quân khu 9

 

Tham dự có Thiếu tướng Đoàn Thanh Xuân-Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 9, Đại tá Mai Văn Hòa-Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, các ông Võ Ngọc Chiến-Phó Bí thư Huyện ủy, Phan Văn Bắc- PCT UBND huyện cùng đại diện chính quyền 6 xã và hộ dân được tặng quà.

Thiếu tướng Đoàn Thanh Xuân đã phát biểu chia sẽ khó khăn và động viên người dân địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội và các qui định phòng chống dịch bệnh, an tâm ổn định cuộc sống, cùng nhau vượt qua đại dịch.

Ông Phan Văn Bắc-PCT UBND huyện đã phát biểu bày tỏ tình cảm trước sự quan tâm của Bộ Tư lệnh Quân khu 9, những phần quà là nguồn động viên gia đình chính sách, hộ nghèo của huyện vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, xã Tân Thới được tặng 100 phần quà và trao một số hộ đại diện, nhằm bảo đảm phòng chống dịch bệnh. 5 xã còn lại, mỗi nơi được tặng 50 phần quà, được trao cho đại diện UBND xã, nhận về trao lại các hộ gia đình. Mỗi phần quà gồm gạo, nhu yếu phẩm và 500.000 đồng tiền mặt./.

 

                                                                 Hữu Dư

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh Ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết