Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Bà Trương Mỹ Hoa dự Lễ khánh thành cầu Vàm Hồ, xã Tân Thạnh, huyện Tân Phú Đông
01/11/2021 - Lượt xem: 66

Ngày 29/10/2021, bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu” cùng các nhà tài trợ đã đến xã Tân Thạnh, huyện Tân Phú Đông tham dự khánh thành cầu Vàm Hồ thuộc ấp Tân Lập, xã Tân Thạnh và tặng 100 phần quà cho các gia đình chính sách.

 

nh: Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính,

Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu” cắt băng khánh thành

Cầu Vàm Hồ được thiết kế bằng bê tông cốt thép, chiều dài 12.5 mét, rộng 3.5 mét, trọng tải thiết kế 3.5 tấn, để phục vụ đi lại và vận chuyển nông sản của người dân. Kinh phí xây dựng cầu là hơn 260 triệu đồng từ nguồn vận động của bà Trương Mỹ Hoa và tài trợ của 02 đơn vị là Trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh, tỉnh Bình Dương và Công ty TNHH TMDV Nhà hàng Làng nướng Nam Bộ, TP HCM.

Luôn dành những tình cảm đặc biệt cho huyện cù lao nghèo Tân Phú Đông, Bà Trương Mỹ Hoa rất xúc động khi phát biểu trong buổi lễ khánh thành cầu Vàm Hồ, bà tin tưởng rằng sau khi cây cầu đưa vào sử dụng sẽ giúp cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của bà con thuận tiện, dễ dàng hơn, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương phát triển và nâng cao đời sống của người dân./.

Trung Đông (Trung tâm VHTT & TT Tân Phú Đông)

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh Ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết