Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

ĐBQH khóa XV, đơn vị tỉnh Tiền Giang tiếp xúc cử tri huyện Tân Phú Đông
08/10/2021 - Lượt xem: 41

Ngày 6/10/2021, tại hội trường UBND xã Phú Tân, ông Tạ Minh Tâm-Phó Trưởng Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Tiền Giang đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Tân Phú Đông. Về phía lãnh đạo địa phương có ông Lê Thanh Đằng-PCT UBND huyện và bà Nguyễn Thị Huệ-Trưởng Ban dân vận-Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Ảnh: ông Tạ Minh Tâm-Phó Trưởng Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Tiền Giang

phát biểu tại biểu tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện

 

Sau khi được nghe thông qua dự kiến chương trình kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV sắp tới, các cử tri đã có những ý kiến, kiến nghị gửi đến Quốc hội về các vấn đề có liên quan đến việc phát triển huyện Tân Phú Đông nhanh và bền vững theo chủ trương của tỉnh, xây dựng trục giao thông vành đai ven biển Gò Công, phát triển dự án nuôi trồng thủy sản diện tích 352 ha Cồn Cống, xã Phú Tân, công tác quản lý sử dụng đất bãi bồi ven sông, ven biển, bảo đảm nguồn nước phục vụ sinh hoạt, sản xuất của người dân, tăng cường chính sách an sinh xã hội trong mùa dịch bệnh, nâng cao chế độ trợ cấp cho cán bộ bán chuyên trách cơ sở.v.v..

Các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền đã được đại diện lãnh đạo UBND huyện Tân Phú Đông giải trình thỏa đán tại buổi tiếp xúc.

Ông Tạ Minh Tâm đã phát biểu ghi nhận và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền của địa phương, sẽ chuyển đến các cấp, các ngành có chức năng xem xét giải quyết và trả lời bà con cử tri trong lần tiếp xúc tới./.

Hữu Dư

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh Ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết