Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Phú Đông tổ chức thành công Đại hội Thể dục, thể thao lần thứ III
14/03/2022 - Lượt xem: 25

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-UBND ngày 01/4/2021 của UBND huyện Tân Phú Đông về việc tổ chức Đại hội Thể dục, thể thao các cấp huyện Tân Phú Đông lần thứ III, xã Phú Đông vừa tổ chức Đại hội Thể dục, thể thao xã lần thứ III năm 2022.

Ảnh: Các thí sinh đang thi môn nhảy bao bố

 

Trong ngày 10/3/2022, Đại hội Thể dục, thể thao xã Phú Đông lần thứ III đã diễn ra các môn thi đấu với 06 đội dự thi gồm 05 đội của các ấp và Công đoàn cơ sở xã Phú Đông. Đầu tiên là Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cự ly 1.000 m có 39 học sinh tham gia. Tiếp theo là các môn thể thao dân tộc Kéo co, trò chơi vận động Nhảy bao bố và đua xe honda chậm, các đội đã tham gia thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi trong không khí vui tươi, phấn khởi. Kết quả Ban tổ chức đã trao: giải nhất môn Nhảy bao bố cho đội ấp Gãnh, giải nhì là ấp Bà Tiên 2 và giải ba là Công đoàn cơ sở xã Phú Đông. Kết quả môn Kéo co: giải nhất là ấp Lý Quàn 2, giải nhì là ấp Gãnh và giải ba là ấp Bà Tiên 2. Kết quả môn Đua xe honda chậm: giải nhất là Công đoàn cơ sở xã Phú Đông, giải nhì là ấp Bà Tiên 1 và giải ba là ấp Lý Quàn 2.

Trong ngày 11/3/2022, Đại hội Thể dục, thể thao xã Phú Đông lần thứ III tổ chức thi đấu môn Bóng đá mi ni với 04 đội bóng tham gia; kết quả giải nhất là đội bóng Công đoàn cơ sở xã Phú Đông, giải nhì là đội bóng ấp Lý Quàn 2 và giải ba là đội bóng ấp Bà Tiên 2. Riêng giải Bóng chuyền đã thi đấu trước thời gian này với kết quả giải nhất là đội bóng chuyền ấp Gãnh, giải nhì là đội bóng chuyền ấp Bà Tiên 2 và giải ba là đội bóng chuyền ấp Bà Tiên 1.

Sau 02 ngày thi đấu Đại hội Thể dục, thể thao xã Phú Đông lần thứ III đã thành công tốt đẹp, giải đã thu hút và tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, học sinh và các tầng lớp nhân dân tham gia phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, từng bước nâng cao chất lượng phong trào và phát huy tiềm năng thể dục, thể thao của địa phương./.

                                                MINH QUANG

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh Ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết