Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Tân Phú Đông tổ chức họp thành viên UBND huyện mở rộng
03/03/2022 - Lượt xem: 40

Ngày 03/3, UBND huyện TPĐ đã tổ chức họp thành viên mở rộng tháng 02/2022. Chủ trì cuộc họp có các ông Bùi Thái Sơn-Bí thư Huyện ủy-CT UBND huyện, Lê Thanh Đằng-PCT UBND huyện.

Ảnh: Ông Bùi Thái Sơn-Bí thư Huyện ủy-CT UBND huyện phát biểu tại cuộc họp

Trong tháng qua, các cơ quan ban ngành huyện, xã đã tập trung thực hiện kế hoạch số 177 của UBND huyện cụ thể hóa Nghị quyết 128 của Chính phủ về thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh covid-19, đẩy mạnh các hoạt động khôi phục, phát triển kinh tế xã hội, ổn định đời sống nhân dân trong trạng thái bình thường mới. Công tác chỉ đạo sản xuất tiếp tục được triển khai đồng bộ, chặt chẽ, phù hợp với đặc điểm huyện cù lao, ứng phó với biến đổi khí hậu. Huyện trồng mới hơn 400 ha sả, đạt 20% kế hoạch diện tích, duy trì phát triển phong trào trồng màu, diện tích gần 200 ha. Tập trung chủ yếu tại ấp Pháo Đài, xã Phú Tân và một phần thuộc xã Phú Đông và Phú Thạnh. Đẩy mạnh xây dựng các công trình phúc lợi xã hội phục vụ đời sống nhân dân và xây dựng nông thôn mới như khởi công công trình mở rộng đường trung tâm xã Tân Thạnh, xây dựng chợ Tân Phú và nhiều công trình khác. Các hoạt động sản xuất Công nghiệp-Tiểu thủ công nghiệp và thương mại dịch vụ từng bước được khôi phục, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, giải quyết việc làm và tạo thu nhập cho người dân…

Phát biểu kết luận cuộc họp, ông Bùi Thái Sơn - Bí thư Huyện ủy - CT UBND huyện đánh giá cao sự nổ lực của các cấp, các ngảnh và UBND 6 xã trong việc giữ vững nhịp độ phát triển kinh tế xã hội, sớm khôi phục các hoạt động sản xuất, kinh doanh ngay từ những tháng đầu năm 2022 sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt. Đồng thời mong muốn các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân tiếp tục phối hợp duy trì hiệu quả kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh covid-19 trong trạng thái bình thường mới, nâng cao kết quả thực hiện  trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội ngay từ tháng đầu, quí đầu năm 2022./.

Hữu Dư

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh Ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết