Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Lãnh đạo huyện Tân Phú Đông kiểm tra tiến độ, chất lượng các công trình xây dựng cơ bản năm 2022
31/03/2022 - Lượt xem: 27

Ngày 31/3, lãnh đạo huyện Tân Phú Đông gồm các ông Bùi Thái Sơn-Bí thư Huyện ủy-CT UBND huyện và Lê Thanh Đằng-PCT UBND huyện đã đi kiểm tra tiến độ và chất lượng một số công trình xây dựng cơ bản năm 2022 trên địa bàn huyện như Trạm y tế xã Tân Phú, trường Mầm non Tân Phú, trường Mầm Non Phú Thạnh và Trung tâm Văn hóa-Thể thao xã Phú Đông.

Ảnh: ông Bùi Thái Sơn-Bí thư Huyện ủy-CT UBND huyện Tân Phú Đông

kiểm tra tiến độ công trình trường Mầm Non Tân Phú.

 

Hầu hết các công trình đều bảo đảm đạt tiến độ theo kế hoạch đề ra. Qua đây lãnh đạo huyện cũng đã yêu cầu các nhà thầu và đơn vị thi công cần đẩy nhanh hơn nữa tiến độ công trình, nhằm tranh thủ thời tiết đang trong giai đoạn mùa khô dễ thi công hơn khi mùa mưa đến.

Đối với các công trình trường Mầm non Tân Phú và Phú Thạnh, lãnh đạo huyện còn đề nghị đơn vị thi công thêm các công trình phụ cần bảo đảm phục vụ tốt các cháu học sinh trong sinh hoạt, vui chơi, chất lượng, an toàn, chú trọng hàng rào cây xanh, thảm cỏ, khu vườn cổ tích…phục vụ các cháu trong quá trình học tập.

Các công trình xây dựng cơ bản nêu trên, nhằm phục vụ tiến trình xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Tân Phú, xây dựng xã Phú Thạnh đạt chuẩn NTM trong năm 2022 và xã Phú Đông đạt chuẩn nông thôn mới trong thời gian tới./.

Hữu Dư

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh Ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết