Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phú Đông - Tỉnh Tiền Giang             CHỦ ĐỀ NGÀY PHÁP LUẬT: " Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi, bảo vệ pháp luật, ý thức tuân thủ pháp luật, góp phần xây dựng nhà nước liêm chính, hành động, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả; xã hội dân chủ, công bằng, văn minh".

Văn bản hướng dẫn chương trình Quốc gia xây dựng nông thôn mới Văn bản hướng dẫn chương trình Quốc gia xây dựng nông thôn mới

Huyện Tân Phú Đông tập huấn phân loại, thu gom, xử lý rác thải và hướng dẫn ủ phân compost cho hội viên phụ nữ Huyện Tân Phú Đông tập huấn phân loại, thu gom, xử lý rác thải và hướng dẫn ủ phân compost cho hội viên phụ nữ

​ Hội LHPN huyện Tân Phú Đông vừa phối hợp với phòng Tài nguyên - Môi trường tổ chức tập huấn phân loại, thu gom, xử lý rác thải và hướng dẫn kỹ thuật ủ rác hữu cơ làm phân compost cho hội viên phụ nữ 6 xã trên địa bàn huyện....

Ảnh Ảnh