Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Vừa qua, tại Hội trường UBND xã Phú Tân, ông Nguyễn Văn Mẫn - Ủy viên UBND tỉnh - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển
30/05/2019

         Vừa qua, tại Hội trường UBND xã Phú Tân, ông Nguyễn Văn Mẫn - Ủy viên UBND tỉnh - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức gặp gỡ với nhân dân xã Phú Tân về các nội dung liên quan đến Chỉ số hiệu quả Quản trị và Hành chính công năm 2019. Tham dự buổi gặp gỡ này có ông Võ Ngọc Chiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện, các ban, ngành huyện, xã có liên quan và hơn 150 người dân của xã Phú Tân.

Ảnh: ông Nguyễn Văn Mẫn - Ủy viên UBND tỉnh - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

tổ chức gặp gỡ với nhân dân xã Phú Tân 

 

 

 

 

         Ông Nguyễn Văn Mẫn đã nêu nội dung của buổi gặp gỡ và đề nghị nhân dân đóng góp một số ý kiến có liên quan đến Chỉ số hiệu quả Quản trị và Hành chính công. Các hộ dân đã có nhiều ý kiến đóng góp liên quan đến các vấn đề như: nước sinh hoạt ở ấp Phú Hữu; rác thải sinh hoạt chậm được xử lý; đường dây điện chưa đến ấp Cồn Cống; một số tuyến đường thi công chậm gây khó khăn cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa; việc hỗ trợ nuôi bò sinh sản cho hộ nghèo; việc xét duyệt hộ nghèo… Chủ tịch UBND xã Phú Tân, lãnh đạo phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Điện lực và Khu vực cấp nước Tân Phú Đông giải đáp cụ thể từng ý kiến của các hộ dân.

       Kết thúc buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Mẫn - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã phát biểu: Tân Phú Đông là huyện bãi ngang ven biển, nên xây dựng các cơ sở hạ tầng phải kết hợp với việc tránh, trú bão; việc hoàn đổi đất các công trình xây dựng địa phương cần xem xét cho phù hợp; địa phương vẫn còn nhiều khó khăn về điện, nước và giao thông nông thôn cần tiếp tục thực hiện trong thời gian tới. Trong buổi gặp gỡ hôm nay, nhìn chung người dân đã hài lòng với việc thực hiện công tác cải cách hành chính của địa phương, không có ý kiến gì về việc công khai, minh bạch những việc phải công khai, trách nhiệm của chính quyền các cấp đối với nhân dân và việc thực hiện các thủ tục hành chính và cung ứng dịch vụ công tại địa phương./.

                                                                        MINH QUANG - TRUNG ĐÔNG

 

 

 

Ảnh Ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết