Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tổ chức phiên họp giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 8 HĐND huyện
01/11/2019

Ngày 31/10/2019, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Tân Phú Đông khóa III nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức phiên họp giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân huyện.

Ảnh: Toàn cảnh phiên họp giám sát giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri

Tham dự và tại phiên họp có ông Võ Ngọc Chiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, ông Huỳnh Văn Ngộ - Phó Chủ tịch. Hội đồng nhân dân huyện và ông Trương Văn Châu – Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Quốc Khánh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, hai Ban Hội đồng nhân dân huyện cùng các cơ quan đơn vị có nội dung được giám sát và Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân các xã.

Tại phiên họp các đại biểu được nghe đại diện Ủy ban nhân dân huyện trình bày báo cáo về kết quả, tiến độ giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri (trước kỳ họp có 8 kiến nghị, sau kỳ họp có 12 kiến nghị). Ủy ban nhân dân huyện đã giải quyết xong 12/20 kiến nghị đạt 60%, còn 8/20 ý kiến đang giải quyết đạt 40%.

Đa số các ý kiến, kiến nghị đã giải quyết xong được Hai Ban HĐND huyện thống nhất; Riêng đối với các ý kiến, kiến nghị đang giải quyết đã được các đại biểu thảo luận tại phiên họp và UBND huyện hứa sẽ sớm giải quyết trong thời gian tới./.

Trần Phương

Ảnh Ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết