Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Ông Bùi Thái Sơn được bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND huyện Tân Phú Đông.
08/09/2020

Ngày 3/9/2020, HĐND huyện TPĐ khóa III đã tổ chức kỳ thứ 11, nhằm kiện toàn các chức danh do HĐND bầu. Bà Nguyễn Thị Sáng-UVTVTU, PCT HĐND tỉnh, ông Nguyễn Ngọc Trầm-UVTVTU, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy phụ trách huyện đã tham dự cùng với các vị đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn huyện và các cơ quan ban ngảnh huyện, xã.

Ảnh: Ông Phan Minh Quân - Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa cho cá ông (bà) đắc cử

 

Tại kỳ họp, các đại biểu lần lượt được nghe thông qua tờ trình, nghị quyết miễn nhiệm và bỏ phiếu bầu các chức danh HĐND và UBND huyện, nhiệm kỳ (2016-2021)

Theo đó, miễn nhiệm các chức danh: CT UBND huyện đối với ông Nguyễn Quốc Khánh; PCT UBND huyện đối với 02 ông Huỳnh Tiến Huân và Nguyễn Văn Dũng; CT HĐND huyện đối với ông Võ Ngọc Chiến; PCT HĐND huyện đối với ông Huỳnh Văn Ngộ và miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện đối với các ông Nguyễn Văn Thắng và Nguyễn Văn Đoàn.

Về kết quả bầu các chức danh HĐND và UBND huyện,bao gồm các ông: Bùi Thái Sơn (Bí thư Huyện ủy) đắc cử chức danh CT UBND huyện; các ông Lê Thanh Đằng (Bí thư Đảng ủy xã Tân Thới) và Phan Văn Bắc (Chánh Văn phòng Huyện ủy) đắc cử chức danh-PCT UBND huyện; ông Phan Minh Quân (Bí thư Đảng ủy xã Phú Tân) đắc cử chức danh CT HĐND huyện; ông Huỳnh Thanh Bảo và bà Nguyễn Thị Thu Hương đắc cử Ủy viên UBND huyện, nhiệm kỳ (2016-2021).

          Cũng tại kỳ họp này, HĐND huyệnTPĐ đã thông qua tờ trình và Nghị quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện đối với 5 đại biểu do nghỉ hưu theo chế độ./.

                                                                   Hữu Dư

Ảnh Ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết