Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin


Huyện uỷ Tân Phú Đông tổ chức hội nghị tổng kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị
2015-07-14 00:00:00.0
Huyện uỷ Tân Phú Đông tổ chức hội nghị tổng kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị

Vừa qua, Huyện ủy Tân Phú Đông đã tổ chức hội nghị tổng kết 04 năm thực hiện Chị thị 03-CT/TW của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. 


Ảnh: Ông Nguyễn Quốc Khánh-PCT. UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân điển
 hình 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị”.

Qua 04 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị và thông tri 05-TTr/TU của Tỉnh ủy về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện “Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đã có  98%  đảng viên và 95% cán bộ công chức, viên chức và đoàn viên, hội viên ở huyện đăng ký học tập và làm theo gương Bác. Nội dung đăng ký và làm theo được thực hiện nghiêm túc theo chủ đề từng năm do Ban Tuyên giáo Trung ương hướng dẫn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và xây dựng tổ chức đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Phần lớn các chi, đảng bộ cơ sở sau khi nghiên cứu quán triệt và đăng ký học tập làm theo gương Bác đều liên hệ với tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Điển hình như ngành y tế với mô hình “Thầy thuốc như mẹ hiền”, ngành giáo dục với mô hình “Kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”; Hội LHPN với mô hình nuôi heo đất tiết kiệm, vận động xây hồ chứa nước giúp đỡ phụ nữ nghèo;Hội nông dân với phong trào hiến đất làm đường giao thông nông thôn, thi đua sản xuất kinh doanh giỏi; Hội CCB với phong trào lập bàn thờ ảnh Bác nơi trang trọng nhất trong nhà, để luôn nhìn thấy Bác và học tập, làm theo tấm gương đạo đức của Người, mô hình bếp ăn từ thiện của Hội chữ thập đỏ, Trung tâm y tế huyện .v.v. 

Dịp này, UBND huyện Tân Phú Đông đã tặng 27 giấy khen cho các tập thể cá nhân điển hình thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị trên địa bàn huyện trong 4 năm qua./.

Hữu Dư 

Ảnh Ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết