Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Tân Phú Đông tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân
02/11/2021 - Lượt xem: 34

Ngày 02/11/2021, huyện TPĐ đã tổ chức hội nghị gặp gỡ đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với nhân dân hai xã Tân Thới và Tân Phú bằng hình thức trực tuyến. Tham dự tại điểm cầu chính có các ông Bùi Thái Sơn-Bí thư Huyện ủy - CT UBND huyện,Võ Ngọc Chiến-Phó Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo các cơ quan ban ngành có liên quan.

Ảnh: Ông Bùi Thái Sơn-Bí thư Huyện ủy-CT UBND huyện TPĐ phát biểu tại hội nghị.

Sau khi được nghe đại diện lãnh đạo UBND huyện trình bày tóm tắt báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2021, người dân 02 xã đã phát biểu tổng cộng 13 ý kiến, kiến nghị đến lãnh đạo địa phương về các vấn đề có liên quan đến tình trạng khai thác cát sông trái phép, gây sạt lỡ bờ sông, một số công trình thủy lợi, triều cường gây ngập úng, ảnh hưởng đến sản xuất, đời sống của nhân dân, một số tuyến đường giao thông bị xuống cấp gây khó khăn trong đi lại, nguồn nước phục vụ sản xuất có nơi chưa bảo đảm; một vài cán bộ ấp chưa nhiệt tình với công việc, tình trạng thanh thiếu niên lêu lõng tham gia cờ bạc đánh bài, đá gà, tổ chức chạy xe nẹt pô, lạng lách, đánh võng vẫn còn xảy ra...

Những nội dung thuộc thẩm quyền đã được các cơ quan ban ngành huyện lần lượt gỉải trình thỏa đáng cho người dân ngay tại hội nghị.

Ông Bùi Thái Sơn-Bí thư Huyện ủy-CT UBND huyện đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của người dân, đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, cụ thể, nhằm giúp các cơ quan, ban ngành chức năng kịp thời nắm bắt, điều chỉnh hoặc đề ra các giải pháp khắc phục, nâng cao hiệu quả phục vụ nhân dân. Đồng thời ông mong muốn, từng người dân huyện nhà hãy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay góp sức, đẩy lùi dịch bệnh, tích cực tham gia phát triển kinh tế xã hội trong trạng thái bình thường mới, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền và mặt trận đoàn thể ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

                                                              Hữu Dư

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh Ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết