Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Hội Nạn nhân Chất độc Dacam/Dioxin tỉnh vận động tặng 80 phần quà cho hội viên nghèo tại huyện Tân Phú Đông
21/05/2020

Vừa qua, tại trụ sở ấp Văn hóa Lý Quàn 1, xã Phú Đông, thông qua sự vận động của Hội Nạn nhân chất độc Dacam/Dioxin tỉnh, doanh nhân, nhà thơ Trần Đỗ Liêm (thành phố Mỹ Tho) đã đến thăm và trao tặng 80 phần quà cho 80 hội viên nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin tại địa bàn 3 xã Phú Thạnh 30 phần, Phú Tân 39 phần, Phú Đông 21 phần.

Ảnh: Doanh nhân Trần Đỗ Liêm tặng quà cho nạn nhân chất độc Dcam/Dioxin huyện Tân Phú Đông

 

Tham dự lễ trao quà có đại diện lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc Dacam/Dioxin tỉnh, ông Thạch Tân Dân, Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã Hội huyện, bà Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Chủ tịch Hội Nạn nhân Chất độc Dacam/Dioxin huyện và nhà tài trợ doanh nhân, nhà thơ Trần Đỗ Liêm.

Phát biểu tại lễ trao quà, doanh nhân, nhà thơ Trần Đỗ Liêm đã chia sẽ với sự khó khăn của các nạn nhân chất độc Dacam/Dioxin, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang có chiều hướng phức tạp, nắng nóng kéo dài, thiếu nước sinh hoạt đã ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân. Với mong muốn phần nào chia sẽ khó khăn trong cuộc sống, doanh nhân, nhà thơ Trần Đỗ Liêm đã hỗ trợ 80 phần quà, mỗi phần gồm 10kg gạo, 01 thùng mì ăn liền và các nhu yếu phẩm khác như nước tương, bột nêm, đường trị giá mỗi phần khoãng 300.000đ.

Được biết trên địa bàn huyện Tân Phú Đông hiện có tất cả 420 hội viên/517 nạn nhân chất độc Dacam/Dioxin, đời sống gặp rất nhiều khó khăn, thời gian qua Cấp ủy, chính quyền các các cấp, các tổ chức từ thiện xã hội và đặc biệt là Hội Nạn nhân chất độc Dacam/Dioxin các cấp đã có nhiều nổ lực cố gắn quan tâm giúp đỡ về vật chất động viên tinh thần để họ giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên do điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn nên sự giúp đỡ vẫn còn giới hạn, rất cần sự tiếp tục quan tâm hỗ trợ của cả cộng đồng trong thời gian tới./.

Ngọc Thơ

Ảnh Ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết