Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Cỡ chữ


ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN THẤP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ
31/07/2015

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, tối ngày 26/7 Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Huyện phối hợp với Hội Cựu Chiến binh, phòng  Lao động Thương binh và Xã hội huyện Tân Phú Đông, Ủy Ban Nhân dân xã Tân Phú tổ chức chương trình “Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ” tại nhà Bia ghi danh liệt sĩ xã Tân Phú.


Chương trình có sự tham gia của hơn 70 đoàn viên, thanh niên, sinh viên. Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm đại diện các lãnh đạo các ngành, đoàn viên, thanh niên.. đã thành kính nghiêng mình dâng hương, dâng hoa, thấp nến lên Bia tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập dân tộc, hạnh phúc của nhân dân.

Trong khoảnh khắc linh thiêng đầy xúc động, xung quanh bản ghi danh các anh hùng liệt sĩ đã được thắp sáng lung linh trong ánh nến và hương hoa của các đoàn viên, thanh niên.

Cùng thời điểm này, tại các nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ trên địa bàn huyện cũng đồng loạt được các đoàn viên, thanh niên thắp nến và dâng hương tri ân.

Dịp này, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Huyện phối hợp với Hội Cựu Chiến binh huyện Tân Phú Đông đã tặng 02 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng cho gia đình liệt sĩ tại xã Phú Đông. 

Nhựt Nam.


Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh Ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết