Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với huyện Tân Phú Đông.
12/10/2020

Chủ tịch UBND tỉnh-Lê Văn Hưởng vừa có buổi làm việc với huyện TPĐ. Tham gia buổi làm việc có ông Trần Văn Dũng-PCT UBND tỉnh và lãnh đạo các sở ngành tỉnh có liên quan. Lãnh đạo huyện tiếp và làm việc với đoàn có các ông Bùi Thái Sơn-Bí thư, CT UBND huyện, Võ Ngọc Chiến -PBT Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện và CT UBND 6 xã.

Ảnh: Ông Lê Văn Hưởng-CT UBNBD tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

 

Nội dung làm việc về các vấn đề có liên quan đế việc thực hiện Nghị quyết BCH Đảng bộ huyện khóa II, nhiệm kỳ (2020-2025) và tiến trình xây dựng NTM trên địa bàn huyện hiện nay. Ngoại trừ xã điểm Tân Thới ra mắt NTM, các xã còn lại đạt bình quân 10,8/19 tiêu chí Xây dựng NTM.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu HU-UBND huyện TPĐ thực hiện đồng bộ các giải pháp để thực hiện Nghị quyết BCH đảng bộ huyện khóa III, nhiệm kỳ (2020-2021) ngay từ đầu nhiệm kỳ, chủ động phối hợp với các sở ngành tỉnh tháo gỡ những khó khăn trong tiến trình xây dựng nông thôn mới như đầu tư nguồn vốn, giải phóng mặt bằng thực hiệc các công trình xây dựng NTM…kiện toàn BCĐ các cấp, phấn đấu ra mắt xã Tân Phú đạt chuẩn NTM vào năm 2021, các xã còn lại ra mắt xã NTM dứt điểm vào năm 2024 theo kế hoạch đề ra./.

 

                                                                     Hữu Dư

Ảnh Ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết