Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện Tân Phú Đông tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022
16/06/2017

 

Ảnh; Ban Chấp hành Công đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt đại biểu

Vừa qua, tại hội trường đơn vị, Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện tổ chức đại hội công đoàn cơ sở lần thứ III nhiệm kỳ 2017 – 2022; Tham gia đoàn chủ tịch có ông Nguyễn Văn Dân- Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Tiền Giang, ông Phạm Văn Lực - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế và 64 công đoàn viên đại diện cho 109 công đoàn viên đơn vị.

Công đoàn Trung tâm y tế huyện có 109 công chức, viên chức và người lao động. Trình độ chuyên môn cơ bản đáp ứng với môi trường làm việc, có khả năng tiếp cận khoa học và công nghệ tiên tiến, hiện đại có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng và chuyên môn nghiệp vụ. Trong nhiệm kỳ qua cơ quan đã tích cực tạo điều kiện để công chức, viên chức cơ quan nâng cao trình độ chuyên môn. Đầu nhiệm kỳ, trình độ sau đại học chỉ có 01 bác sỹ chuyên khoa II, 7 người có trình độ đại học, đến cuối nhiệm kỳ trình độ sau đại học có 02 người, đại học 13 người. mức thu nhập bình quân của người lao động từ 3 đến 4,5 triệu đồng/người/tháng. Điều kiện làm việc của người lao động từng bước được cải thiện. Tổ chức công đoàn đã tham gia tích cực trong việc đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công đoàn viên và người lao động, tích cực tuyên truyền nâng cao nhận thức của công đoàn viên về chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, phát động có hiệu quả các phong trào thi đua, từng bước đổi mới về tổ chức và phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn và đội ngũ cán bộ công đoàn.

Hằng năm qua phát động các phong trào thi đua có 100% cán bộ, công đoàn viên cơ quan đăng ký tham gia, phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo tiếp nhận 06 đề tài sáng kiến, gửi 02 đề tài tham dự hội nghị cấp ngành và khu vực. Phần lớn các đề tài được đưa vào ứng dụng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Tính đến cuối nhiệm kỳ có 18 đề tài, sáng kiến được công nhận trong đó có nhiều đề tài được các tạp chí y học có uy tính cấp khu vực và Bộ y tế công nhận. Phong trào thi đua sáng - xanh- sạch- đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động thực hiện có hiệu quả, phong trào giỏi việc nước, đảm việc nhà ngày càng phát huy hiệu quả, công đoàn viên tích cực ra sức thi đua học tập, nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn nghiệp vụ.         

Kết quả đại hội đã bầu Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện nhiệm kỳ 2017-2022 có 7 thành viên, ông Đỗ Viết Phúc tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch công đoàn.

Ngọc Thơ

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh Ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết