Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Phú Đông
08/01/2021

Chiều ngày 8/01/2021, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn huyện Tân Phú Đông gồm các ông Đỗ Tấn Hùng, Dương Văn Bon và bà Huỳnh Thị Loan cùng với tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Phú Đông sau kỳ họp thứ 14 của HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ 12 của HĐND huyện. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các cơ quan ban ngành huyện, xã.

Cử tri được nghe các đại biểu báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 12 HĐND huyện, đồng thời trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Qua đây, cử tri tiếp tục có 10 ý kiến về các vấn đề có liên quan trực tiếp đến đời sống xã hội như vệ sinh môi trường chưa bảo đảm, khu vực vùng sâu còn thiếu nước sinh hoạt, cầu đường giao thông bị xuống cấp, xe chở đất trên đường tỉnh 877B  nguy cơ gây tai nạn giao thông, các chính sách hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, chế độ cho cán bộ không chuyên trách xã và một số vấn đề liên quan khác. Đã được lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện có chức năng và UBND xã Phú Đông tiếp thu, giải trình thỏa đán tại buổi tiếp xúc.

Một vài nội dung còn lại vượt thẩm quyền, được đại biểu HĐND huyện, tỉnh lắng nghe, tiếp thu và hứa sẽ chuyển đến các cấp, các ngành có chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.

                                                                                  Hữu Dư

Ảnh Ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết